Câu tôm giải trí thanh đa

Bán đảo Thanh Đa vốn đã rất nổi tiếng với người dân Sài Gòn xưa nay, được xem là một khu đất “vàng” vì thiên nhiên phong phú, khí hậu ôn hòa, cảnh quan sinh thái đa dạng. Cũng chính vì lẽ đó, Thanh Đa được đánh giá là địa điểm đặc biệt phù hợp cho việc phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Tọa lạc trên diện tích hơn 2.000 mét vuông ngay trong lòng Bán Đảo Bình Quới – Thanh Đa, câu tôm Thanh Đa quán nằm ở vị trí bên sườn gió, bãi bồi, hướng Tây Bắc mặt tiền sông Sài Gòn quanh năm lộng gió. Quán được thiết ké gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát hồ câu bốn bề lộng gió, hồ Cá Koi tuyệt đẹp với nòn non bộ hùng vĩ kế hợp hàng trăm các thể cá, ngoài ra Chủ quán còn 01 bộ sưu tập phong phú với Chim, hoa , cá, thú vật quý hiếm để phục vụ khách tham quan. Quán phục vụ các thượng khách đến tham quan, câu tôm, và thưởng thức các món ăn đồng quê, Âu, Á..... từ 08h00 - 22h00 hằng ngày từ Thú 02 - Chủ Nhật hàng tuần..

Đến với câu tôm  Thanh Đa là đến với thiên nhiên, đến với phong cảnh hữu tình, gần gũi thoáng mát, là nơi thư giãn lý tưởng cuối tuần. Thượng khách nghé quán, không những được thỏa mãn với nhu cầu “câu” tại các hồ câu tôm riêng biệt này, rộng rãi và thoáng mát mà còn được thỏa sức thưởng thức những món ăn dân dã đồng quê với hương vị hấp dẫn với giá cả hợp lý . Một khi đã đặt chân đến đây, bạn đừng quên bỏ qua các đặc sản của quán như tôm càng nướng mọi/muối ớt, cà ri tôm, tôm sốt singapore, gà ta hấp mắm nhỉ/nấu lá Quế… và hàng trăm món ăn hấp dẫn khác.

Ẩm Thực Sân Vườn - Câu tôm Giải trí Thanh Đa quán – với trên 5 năm phục vụ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo – mong muốn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn, những bữa ăn ngon miệng bên gia đình và bạn bè trong những ngày nghỉ sum vầy và đầm ấm. 

Câu tôm giải trí thanh đa

Câu tôm giải trí thanh đa

Câu tôm giải trí thanh đa

Câu tôm giải trí thanh đa

Câu tôm giải trí thanh đa
Câu tôm giải trí thanh đa